Thông tin

Commence! Operation 'Hikari' Sự kiện mùa đông 2017 Ship Tag Operation Fleet

発動!「光」作戦

Hatsudō!「Hikari」sakusen

Sự kiện mùa đông 2017 E-3 Banner
Sự kiện mùa đông 2017 E-3 Map
Information
Cơ chế
Thanh máu boss: Easy: 4800 HP
Medium: ? HP
Hard: 4800 HP
Kills required Easy: ?
Medium: ?
Hard: ?
Rewards
All:
SSV I-14 495 Battle
Easy:
Medal1
Medium:
Screw5Medal2Saiun (Eastern Caroline Air Group) 212 Card1
Hard:
Screw8Medal2Saiun (Eastern Caroline Air Group) 212 Card1First-class Medal 061 useitem
E-3 Transport Phase
NodesRules
A
B
  • Does not meet any requirements to go to D
D
  • Fleet contains only SS(V)s
  • If the difficulty is Easy, meet all of the following requirements
    • Fast Fleet
    • Amount of CL ≧ 1
    • Amount of DD ≧ 3
C
A
  • Does not meet the requirements to go to D
D
  • Meet all of the following requirements:
    • Fleet contains only SS(V)s
    • Fast Fleet
    • Amount of ships in fleet ≧ 2
F
G
  • Fail the LoS check
  • Amount of CV(L/B) + (F)BB(V) ≧ 5 after the TP gauge is destroyed.
H
I
  • Meet all of the following requirements during the TP phase.
  • Meet all of the following requirements after destroying the TP gauge.
    • Amount of CV(L/B) + (F)BB(V) ≦ 4
    • Pass the LoS check

E-3 Boss Phase
NodesRules
Start
S
  •  ???
T
  •  ???
L
M
  •  ???
N
  •  ???
O
  •  ???
M
P
  •  ???
U
  •  ???
N
Q
  • Fixed
O
N
  •  ???
Q
  •  ???
Q
R
  •  ???
U
  •  ???
S
V
  • Choice node
W

User Submitted Fleet compositions

Phase Vận chuyển

  • C A D E F I
    • 6 SS(V)
      • Để đến Node I bạn cần ít nhất 5.5 LoS theo công thức 33. Nếu hạm đội không trang bị Saiun (Disassembled for Transport),bạn sẽ bị đưa đến node H từ node F.

Boss Phase

  • Đội tàu tấn công mặt nước STF
    • S W L M U
      • Hạm đội chính: 4 FBB, 2 CVL. Hạm hộ tống: 1 CL, 1 CLT, 1 CA, 1 FBB, 2 DD
      • Hạm đội chính: 4 FBB, 2 CVL.  Hạm hộ tống: 1 CL, 2 CLT, 1 CA, 2 DD
      • Đội hình này cũng có thể dùng để debuff node J bằng cách chọn đến V tại node lựa chọn S.
      • Có thể dùng tàu có tốc độ chậm
  • Đội tàu sân bay cơ động CTF
    • CTF không được khuyến khích sử dụng bởi vì đường đi đến boss sẽ xa hơn.

Quest unlock node ẩn

Chỉ xuất hiện sau khi đã chọn độ khó

EV1 「彩雲」輸送分解
Tháo rời và vận chuyển Saiun
0/0/0/0
Fuel/Ammo/Steel/Bauxite
Saiun (Tháo rời cho việc vận chuyển)
Saiun (Tháo rời cho việc vận chuyển)
Saiun (Disassembled for Transport) 209 Card
Vật liệu vận chuyển
none
DD LHA
CL CLT
CA CAV
BB BBV
FBB AV
CVL CV
CVB AO
SS SSV
AS AR
CT -
Phá dỡ Thủy phi cơ trinh sát Kiểu 0
Thủy phi cơ trinh sát Kiểu 0
Equipment25-1
Thủy phi cơ trinh sát
Icon Dive+1, Icon AA+1, Icon ASW+2, Icon Hit+1, Icon LOS+5
DD LHA
CL CLT
CA CAV
BB BBV
FBB AV
CVL CV
CVB AO
SS SSV
AS AR
CT -
, chuẩn bị 20 đinh (k phải ốc) cùng với Saiun
Saiun (Thái vân - Mây ngũ sắc)
Equipment54-1
Máy bay trinh sát
Icon Hit+2, Icon LOS+9, Ngăn chặn T-cross bất lợi
Tầm xa: 8 (Chi phí triển khai: 9Bauxite)
DD LHA
CL CLT
CA CAV
BB BBV
FBB AV
CVL CV
CVB AO
SS SSV
AS AR
CT -
(Nhớ mở khóa trang bị)
Điều kiện: E3 Med+Hard
EV2 【丙】作戦「彩雲」調達&輸送分解
Nhiệm vụ đơn giản, Tháo rời và vận chuyển Saiun
0/0/0/0
Fuel/Ammo/Steel/Bauxite
Saiun (Tháo rời cho việc vận chuyển)
Saiun (Tháo rời cho việc vận chuyển)
Saiun (Disassembled for Transport) 209 Card
Vật liệu vận chuyển
none
DD LHA
CL CLT
CA CAV
BB BBV
FBB AV
CVL CV
CVB AO
SS SSV
AS AR
CT -
Phá dỡ Thủy phi cơ trinh sát Kiểu 0
Thủy phi cơ trinh sát Kiểu 0
Equipment25-1
Thủy phi cơ trinh sát
Icon Dive+1, Icon AA+1, Icon ASW+2, Icon Hit+1, Icon LOS+5
DD LHA
CL CLT
CA CAV
BB BBV
FBB AV
CVL CV
CVB AO
SS SSV
AS AR
CT -
, chuẩn bị 10 đinh (k phải ốc) cùng với Máy bay ném ngư lôi Kiểu 97
Máy bay ném ngư lôi Kiểu 97
Equipment16-1
Máy bay ném ngư lôi
Icon Torpedo+5, Icon ASW+4, Icon LOS+1
Tầm xa: 4 (Chi phí triển khai : 5Bauxite)
DD LHA
CL CLT
CA CAV
BB BBV
FBB AV
CVL CV
CVB AO
SS SSV
AS AR
CT -
(Nhớ mở khóa trang bị)
Điều kiện: E3 EZ
  • Lưu ý: Khi đổi đội khó, Saiun (Tháo rời cho việc vận chuyển)
    Saiun (Tháo rời cho việc vận chuyển)
    Saiun (Disassembled for Transport) 209 Card
    Vật liệu vận chuyển
    none
    DD LHA
    CL CLT
    CA CAV
    BB BBV
    FBB AV
    CVL CV
    CVB AO
    SS SSV
    AS AR
    CT -
    sẽ biến mất và phải làm lại Q
    • Nếu không được A rank ở node I thì cũng phải làm lại Q.

    Lưu ý

    • Sau khi hoàn thành việc vận chuyển, Node E sẽ trở thành node cung cấp đạn.
    • Node S là node chọn đường.
    • Hạm đội đơn sẽ xuất phát từ điểm xuất phát 1, hạm đội liên hợp sẽ xuất phát từ điểm xuất phát 2.
    • Nodes I, J và U có Hạm đội liên hợp
    • Tầm bay LBAS cần : 3 để đến I, 5 để đến J, 6 để đến U (full map).
    • Địch sẽ không tấn công Landbase của bạn.

    Phase vận chuyển

    E-3 có 1 thanh TP bạn cần phải phá hủy nếu muốn gặp được boss thực sự của map.Nhưng lần này khác với các lần vận chuyện khác:

    1.Mỗi lần bạn chọn độ khó,1 nhiệm vụ mới sẽ xuất hiện.Nhiệm vụ này yêu cầu một số lượng vật liệu chế tạo và máy bay trong kho trang bị của bạn.Rồi bạn cần tháo dỡ 1 Thủy phi cơ trinh sát Kiểu 0,sau đó 1 máy bay của bạn cùng vật liệu chế tạo sẽ biến mất,và Saiun (Tháo rời cho việc vận chuyển) sẽ được tạo thành.Yêu cầu chình xác cho nhiệm vụ này phụ thuộc vào độ khó mà bạn chọn.

    Nhiệm vụ này bạn chỉ có thể hoàn thành 2 lần trước khi nó biến mất.Tuy nhiên nó sẽ xuất hiện trở lại nếu bạn làm mất chiếc Saiun vừa nhận được từ nhiệm vụ.

    2. Saiun (Tháo rời cho việc vận chuyển) BẮT BUỘC phải được trang bị trên một trong những loại tàu sau :

    • Tàu ngầm hàng không (SSV)
    • Mẫu hạm hạng nhẹ (CVL)
    • Mẫu hạm tiêu chuẩn (CV)
    • Thủy phi cơ mẫu hạm (AV)
    • Tàu tấn công đổ bộ (LHA)
    • Tàu sửa chữa (AR)

    3. Hạm đội của bạn phải đến được Node E tại E3,rồi sau đó Saiun (Tháo rời cho việc vận chuyển) sẽ biến mất.

    4. Hạm đội phải có ít nhất 1 chiến thắng A rank trước Heavy Cruiser Princesstại boss Node I.Nếu thành công thanh TP sẽ bị phá hủy.Còn thất bại,hoặc bạn bỏ cuộc giữa chừng,hoặc là hạm đội gặp phải đường cụt,thanh TP vẫn sẽ còn nguyên và chiếc Saiun bạn nhận được từ quest sẽ bị lãng phí

    Lưu ý là Saiun sẽ không bị phá hủy nếu bạn bỏ cuộc trước khi đến Node E.Các bạn cũng có thể đi mà không cần Saiun,nhưng nếu như thế thì sẽ không có cách nào phá hủy được thanh TP . Và mỗi lần thay đổi độ khó,chiếc Saiun cũng sẽ biến mất

    Một khi 2 chiếc Saiun (Tháo rời cho việc vận chuyển) được vận chuyển thành công,bạn hạ được boss và thanh TP bị phá hủy,điểm khởi hành thì 2 sẽ được mở cùng với việc Căn cứ hỗ trợ hàng không (LBAS) cũng có thể đưa vào sử dụng.

    Phần hạ Boss

    Hiện tại có 2 cơ chế debuff đã được phát hiện.Tuy nhiên các bạn vẫn có thể hoàn thanh map này mà không cần phải trải qua quá trình debuff.

    However, unlike previous event maps it is possible to not meet the boss's final form until defeating the pre-final form again, even if the gauge is below the boss's max HP. There are reports of after depleting the gauge, needing to defeat the boss twice in order to clear the map if the Final Phase Mission is not completed.

    Boss Debuff

    Debuff E-3 được chia làm 2 loại

    Debuff Boss

    • Sau khi kéo máu boss đến last dance (có thể xem thông qua Kc3), sẽ có một Q viễn chinh nằm ở trang cuối ở Q list
    Ev 敵大規模泊地の後方兵站線を分断せよ!
    Cắt đứt đường tiếp viện của địch
    650/650/0/0
    Fuel/Ammo/Steel/Bauxite
    Bucket X 1
    Giành chiến thắng hạng A tại node J 2 lần
    Điều kiện:
    • Lưu ý, boss node J là landbase và chỉ có thể tới node J bằng hạm STF.
    • Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, giáp boss sẽ được giảm.

    Debuff CV Hime

    • S rank node I và node J 1 lần. Chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ này với hạm đội đơn. Không cần mang theo Saiun ở debuff nhưng vẫn cần LoS 33 >= 5.5 để tới được node I. Sau khi debuff, máu và giáp của CV hime ở bos sẽ giảm.

    Mẹo

    • Trang bị đối ngầm được ghi nhận tăng 1,15x sát thương chuẩn lên kẻ địch
    • Trang bị Seiran, giúp tăng sát thương chuẩn 1,45x (kể cả ngày hoặc đêm)
      • Vẫn tính nếu slot đó có 0 máy bay
      • Stack với trang bị đối ngầm (Sát thương lúc đấy sẽ đc tính 1.45x1.15x sát thương cơ bản)

    Phần vận chuyển

    • Bạn có thể mang cùng lúc cả 2 Saiun,nếu thành công bạn có thể hoàn thành phần vận chuyển chỉ trong 1 run.
    • Đội hình toàn tàu ngầm không phải là đội hình duy nhất bạn có thể sử dụng,tuy nhiên nó là đội hình mang cơ hội thành công cao nhất.Bởi vì chỉ có duy nhất kẻ địch tại Node A có khả năng tấn công tàu ngầm.Chỉ cần sử dụng đội hình hàng chéo ( Echelon) để tránh khả năng dính đòn từ các đợt tấn công đối ngầm của địch.
    • Nếu sử dụng đội hình toàn tàu ngầm,các bạn nên sử dụng thêm Viễn chinh hỗ trợ Boss để tăng khả năng đạt A rank tại boss và phá hủy thanh TP.

    Phần hạ boss

    • Boss có máp và giáp rất cao (800 HP và 218 giáp và được hộ tống bởi 2 Aircraft Carrier Princess,vì vậy các bạn nêu ưu tiên tập trung vào đánh đêm ở hạm hộ tống của mình.
      • While the boss's stats are high, using a Surface Task Force composition will enable fleets to reach the boss node with over 50% fuel and ammo, resulting in high evasion and damage output. Carrier task forces can reach the boss with no ammo penalty, but will incur higher fuel penalties.
    • Các bạn nên ưu tiên cả 2 Căn cứ hỗ trợ hàng không của mình đến hỗ trợ tại Node Boss.
      • As with previous instances, LBAS bombing deals bonus damage to Aircraft Carrier Princess. Bringing one to chuuha in a single hit is not uncommon.
      • LBAS can also help to obtain air superiority at the boss node, especially with the carrier-light surface task forces.
      • However, the AA of the boss is relatively high, so plane slots being depleted is fairly common. Including at least 1 fighter in each base will help reduce losses. (Exact air power requirements are under investigation.)

    Đội hình địch

    Sự kiện mùa đông 2017 E-3 Map

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    # Form Fleet AP/AS/AS+
    A Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Elite 522 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle 0/0/0
    Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Flagship 527 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle 0/0/0
    Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleFlagship battle card icon CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Flagship 527 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    B Diamond BBV Battleship Re-Class 561 BattleFlagship battle card icon CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle SS Submarine Ka-Class 530 Battle 0/0/0
    Line Ahead
    Double Line
    BBV Battleship Re-Class 561 BattleFlagship battle card icon CA Heavy Cruiser Ne-Class 594 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    C Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Elite 522 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle 0/0/0
    Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Flagship 527 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle 0/0/0
    Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleFlagship battle card icon CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Flagship 527 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    D Line Ahead
    Double Line
    BB Battleship Ru-Class Flagship 529 BattleFlagship battle card icon BB Battleship Ru-Class Flagship 529 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Elite 522 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Elite 522 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle 0/0/0
    Line Ahead BB Battleship Ru-Class Flagship 529 BattleFlagship battle card icon BB Battleship Ru-Class Flagship 529 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Elite 522 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Elite 522 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Elite 522 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Elite 522 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    F Diamond CA Heavy Cruiser Princess 659 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CVL Light Carrier Nu-Class 510 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle 0/0/0
    Diamond CA Heavy Cruiser Princess 659 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CVL Light Carrier Nu-Class 510 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle 0/0/0
    Diamond CA Heavy Cruiser Princess 659 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    H Diamond BBV Isolated Island Demon 574 BattleHell plane 2Hell plane 3Flagship battle card icon BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber 561 Equipment BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber 561 Equipment BB Artillery Imp 665 Battle BB Artillery Imp 665 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle 0/0/0
    Diamond BBV Isolated Island Demon 574 BattleHell plane 2Hell plane 3Flagship battle card icon BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber Ace 562 EquipmentAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber 561 Equipment BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber 561 Equipment BB Artillery Imp 665 Battle BB Artillery Imp 665 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle 0/0/0
    Diamond BBV Isolated Island Demon 574 BattleHell plane 2Hell plane 3Flagship battle card icon BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber Ace 562 EquipmentAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber 561 Equipment BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber Ace 562 EquipmentAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber 561 Equipment BB Artillery Imp 665 Battle BB Artillery Imp 665 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    I Cruising
    Formation 3
    CA Heavy Cruiser Princess 659 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class 510 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class 509 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class 509 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle CL Light Cruiser To-Class Elite 520 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle 0/0/0
    Cruising
    Formation 3
    CA Heavy Cruiser Princess 659 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class 510 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle 0/0/0
    Cruising
    Formation 3
    CA Heavy Cruiser Princess 659 BattleFlagship battle card icon CA Heavy Cruiser Ri-Class Elite 522 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    J Cruising
    Formation 3
    BBV Isolated Island Demon 574 BattleHell plane 2Hell plane 3Flagship battle card icon BB Artillery Imp 665 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle CL Light Cruiser Ho-Class Elite 518 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle 0/0/0
    Cruising
    Formation 3
    BBV Isolated Island Demon 574 BattleHell plane 2Hell plane 3Flagship battle card icon BB Artillery Imp 665 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle CL Light Cruiser Ho-Class Elite 518 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle 0/0/0
    Cruising
    Formation 3
    BBV Isolated Island Demon 574 BattleHell plane 2Hell plane 3Flagship battle card icon BB Artillery Imp 665 Battle BB Artillery Imp 665 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle CL Light Cruiser Ho-Class Elite 518 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    K Echelon SS Submarine Yo-Class Elite 533 BattleFlagship battle card icon SS Submarine Yo-Class 531 Battle SS Submarine Yo-Class 531 Battle 0/0/0
    Echelon
    Line Abreast
    SS Submarine Yo-Class Flagship 535 BattleFlagship battle card icon SS Submarine Yo-Class 531 Battle SS Submarine Yo-Class 531 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    L Line Ahead
    Double Line
    Diamond
    CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleFlagship battle card icon CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer Ro-Class Late Model 576 Battle DD Destroyer Ro-Class Late Model 576 Battle DD Destroyer Ro-Class Late Model 576 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    M Diamond BBV Abyssal Twin Princesses 716 BattleFlagship battle card icon CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 Battle CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 Battle BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle AP Transport Ship Wa-Class Elite 526 Battle 0/0/0
    Diamond BBV Abyssal Twin Princesses 716 BattleFlagship battle card icon CV Standard Carrier Wo-Class Kai Flagship 565 BattleHell plane 2 CV Standard Carrier Wo-Class Kai Flagship 565 BattleHell plane 2 BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle AP Transport Ship Wa-Class Elite 526 Battle 0/0/0
    Diamond BBV Abyssal Twin Princesses - Damaged 719 BattleFlagship battle card icon CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 Battle CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 Battle BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle AP Transport Ship Wa-Class Elite 526 Battle 0/0/0
    Diamond BBV Abyssal Twin Princesses - Damaged 719 BattleFlagship battle card icon CV Standard Carrier Wo-Class Kai Flagship 565 BattleHell plane 2 CV Standard Carrier Wo-Class Kai Flagship 565 BattleHell plane 2 BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle AP Transport Ship Wa-Class Elite 526 Battle 0/0/0
    Line Ahead BBV Abyssal Twin Princesses - Damaged 719 BattleFlagship battle card icon CV Aircraft Carrier Princess 586 BattleAbyssal Hell Dive Bomber KaiAbyssal Revenge Torpedo Bomber Kai CV Standard Carrier Wo-Class Kai Flagship 565 BattleHell plane 2 BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle AP Transport Ship Wa-Class Elite 526 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    N Diamond FBB Battleship Ta-Class Flagship 543 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle DD Destroyer Ro-Class Late Model Elite 622 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle 0/0/0
    Diamond FBB Battleship Ta-Class Flagship 543 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle DD Destroyer Ro-Class Late Model Elite 622 Battle DD Destroyer Ro-Class Late Model 576 Battle DD Destroyer Ro-Class Late Model 576 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    O Echelon SS Submarine So-Class Flagship 572 BattleFlagship battle card icon SS Submarine Yo-Class 531 Battle SS Submarine Yo-Class 531 Battle SS Submarine Yo-Class 531 Battle 0/0/0
    Echelon
    Line Abreast
    SS Submarine So-Class Flagship 572 BattleFlagship battle card icon SS Submarine So-Class 570 Battle SS Submarine So-Class 570 Battle SS Submarine So-Class 570 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    Q Diamond BBV Abyssal Twin Princesses 716 BattleFlagship battle card icon CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 Battle CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 Battle BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle AP Transport Ship Wa-Class Elite 526 Battle 0/0/0
    Diamond BBV Abyssal Twin Princesses 716 BattleFlagship battle card icon CV Standard Carrier Wo-Class Kai Flagship 565 BattleHell plane 2 CV Standard Carrier Wo-Class Kai Flagship 565 BattleHell plane 2 BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle AP Transport Ship Wa-Class Elite 526 Battle 0/0/0
    Line Ahead BBV Abyssal Twin Princesses - Damaged 719 BattleFlagship battle card icon CV Aircraft Carrier Princess 586 BattleAbyssal Hell Dive Bomber KaiAbyssal Revenge Torpedo Bomber Kai CV Standard Carrier Wo-Class Kai Flagship 565 BattleHell plane 2 BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle AP Transport Ship Wa-Class Elite 526 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    T Diamond CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle 0/0/0
    Diamond CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle 0/0/0
    Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleFlagship battle card icon CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CL Light Cruiser He-Class Elite 519 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    U Cruising
    Formation 3
    BBV Abyssal Twin Princesses 716 BattleFlagship battle card icon CV Standard Carrier Wo-Class Kai Flagship 565 BattleHell plane 2 CV Standard Carrier Wo-Class Kai Flagship 565 BattleHell plane 2 BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle AP Transport Ship Wa-Class Elite 526 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer Ro-Class Late Model 576 Battle DD Destroyer Ro-Class Late Model 576 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle 0/0/0
    Cruising
    Formation 3 (Final)
    BBV Abyssal Twin Princesses - Damaged 719 BattleFlagship battle card icon CV Aircraft Carrier Princess 586 BattleAbyssal Hell Dive Bomber KaiAbyssal Revenge Torpedo Bomber Kai CV Aircraft Carrier Princess 586 BattleAbyssal Hell Dive Bomber KaiAbyssal Revenge Torpedo Bomber Kai BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle BB Battleship Ru-Class Elite 524 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle DD Destroyer Ro-Class Late Model 576 Battle DD Destroyer Ro-Class Late Model 576 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    V Double Line BBV Isolated Island Demon 574 BattleHell plane 2Hell plane 3Flagship battle card icon BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber 561 Equipment BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber 561 Equipment BB Artillery Imp 665 Battle BB Artillery Imp 665 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle 0/0/0
    Double Line BBV Isolated Island Demon 574 BattleHell plane 2Hell plane 3Flagship battle card icon BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber Ace 562 EquipmentAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber 561 Equipment BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber 561 Equipment BB Artillery Imp 665 Battle BB Artillery Imp 665 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle 0/0/0
    Double Line BBV Isolated Island Demon 574 BattleHell plane 2Hell plane 3Flagship battle card icon BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber Ace 562 EquipmentAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber 561 Equipment BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber Ace 562 EquipmentAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber 561 Equipment BB Artillery Imp 665 Battle BB Artillery Imp 665 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    W Diamond CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle 0/0/0
    Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Kai Flagship 565 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle 0/0/0
    Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Kai Flagship 565 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    X Diamond CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle 0/0/0
    Diamond CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle 0/0/0
    Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleFlagship battle card icon CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CL Light Cruiser He-Class Elite 519 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+

    Sự kiện mùa đông 2017 E-3 Map

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    Blank square

    # Form Fleet AP/AS/AS+
    A Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleAbyssal Hell Dive Bomber KaiAbyssal Revenge Torpedo Bomber KaiFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Flagship 527 Battle CL Light Cruiser To-Class Elite 520 Battle CL Light Cruiser To-Class Elite 520 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle 0/0/0
    Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleAbyssal Hell Dive Bomber KaiAbyssal Revenge Torpedo Bomber KaiFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle CL Light Cruiser To-Class Elite 520 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle 0/0/0
    Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleAbyssal Hell Dive Bomber KaiAbyssal Revenge Torpedo Bomber KaiFlagship battle card icon CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleAbyssal Hell Dive Bomber KaiAbyssal Revenge Torpedo Bomber Kai CA Heavy Cruiser Ri-Class Flagship 527 Battle CL Light Cruiser To-Class Elite 520 Battle CL Light Cruiser To-Class Elite 520 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    B Double Line BBV Battleship Re-Class 561 BattleFlagship battle card icon CA Heavy Cruiser Ne-Class 594 Battle CA Heavy Cruiser Ne-Class 594 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    C Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleAbyssal Hell Dive Bomber KaiAbyssal Revenge Torpedo Bomber KaiFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Flagship 527 Battle CL Light Cruiser To-Class Elite 520 Battle CL Light Cruiser To-Class Elite 520 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle 0/0/0
    Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleAbyssal Hell Dive Bomber KaiAbyssal Revenge Torpedo Bomber KaiFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle CL Light Cruiser To-Class Elite 520 Battle DD Destroyer I-Class 501 Battle 0/0/0
    Diamond CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleAbyssal Hell Dive Bomber KaiAbyssal Revenge Torpedo Bomber KaiFlagship battle card icon CV Standard Carrier Wo-Class Flagship 528 BattleAbyssal Hell Dive Bomber KaiAbyssal Revenge Torpedo Bomber Kai CA Heavy Cruiser Ri-Class Flagship 527 Battle CL Light Cruiser To-Class Elite 520 Battle CL Light Cruiser To-Class Elite 520 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    D Line Ahead
    Double Line
    BB Battleship Ru-Class Flagship 529 BattleFlagship battle card icon BB Battleship Ru-Class Flagship 529 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Flagship 527 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Flagship 527 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle 0/0/0
    Line Ahead BB Battleship Ru-Class Flagship 529 BattleFlagship battle card icon BB Battleship Ru-Class Flagship 529 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Flagship 527 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Flagship 527 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Elite 522 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Elite 522 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    F Diamond CA Heavy Cruiser Princess 659 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class 509 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle 0/0/0
    Diamond CA Heavy Cruiser Princess 659 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class 509 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle 0/0/0
    Diamond CA Heavy Cruiser Princess 659 BattleFlagship battle card icon CVL Light Carrier Nu-Class Flagship 560 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class 509 Battle CL Light Cruiser Ho-Class Elite 518 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    H Diamond BBV Isolated Island Demon 574 BattleHell plane 2Abyssal Revenge Torpedo Bomber KaiFlagship battle card icon BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber Ace 562 EquipmentAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber 561 Equipment BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber Ace 562 EquipmentAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber 561 Equipment BB Artillery Imp 665 Battle BB Artillery Imp 665 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle 0/0/0
    Diamond BBV Isolated Island Demon 574 BattleHell plane 2Abyssal Revenge Torpedo Bomber KaiFlagship battle card icon BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber Ace 562 EquipmentAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber Ace 562 Equipment BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber Ace 562 EquipmentAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber 561 Equipment BB Artillery Imp 665 Battle BB Artillery Imp 665 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle 0/0/0
    Diamond BBV Isolated Island Demon 574 BattleHell plane 2Abyssal Revenge Torpedo Bomber KaiFlagship battle card icon BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber Ace 562 EquipmentAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber Ace 562 Equipment BBV Airfield Princess 556 BattleAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber Ace 562 EquipmentAbyssal Liberation Land-based Dive Bomber Ace 562 Equipment BB Artillery Imp 665 Battle BB Artillery Imp 665 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    I Cruising
    Formation 3
    CA Heavy Cruiser Princess 659 BattleFlagship battle card icon CA Heavy Cruiser Ri-Class 509 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class 509 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class 509 Battle CL Light Cruiser Ho-Class 505 Battle CVL Light Carrier Nu-Class Elite 523 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle DD Destroyer Ro-Class Late Model 576 Battle DD Destroyer Ro-Class Late Model 576 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle 0/0/0
    Cruising
    Formation 3
    CA Heavy Cruiser Princess 659 BattleFlagship battle card icon CA Heavy Cruiser Ri-Class Elite 522 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Elite 522 Battle CA Heavy Cruiser Ri-Class Elite 522 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer Ha-Class Late Model 577 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle DD Destroyer Ro-Class 502 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    J Cruising
    Formation 3
    BBV Isolated Island Demon 574 BattleHell plane 2Abyssal Revenge Torpedo Bomber KaiFlagship battle card icon BB Artillery Imp 665 Battle BB Artillery Imp 665 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle 0/0/0
    Cruising
    Formation 3
    BBV Isolated Island Demon 574 BattleHell plane 2Abyssal Revenge Torpedo Bomber KaiFlagship battle card icon BB Artillery Imp 665 Battle BB Artillery Imp 665 Battle BB Artillery Imp 665 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle AP Transport Ship Wa-Class 513 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle 0/0/0
    Cruising
    Formation 3
    BBV Isolated Island Demon 574 BattleHell plane 2Abyssal Revenge Torpedo Bomber KaiFlagship battle card icon BB Artillery Imp 665 Battle BB Artillery Imp 665 Battle AP Transport Ship Wa-Class Elite 526 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle CL Light Cruiser He-Class Flagship 555 Battle AP Transport Ship Wa-Class Elite 526 Battle AP Transport Ship Wa-Class Elite 526 Battle CL Light Cruiser Tsu-Class 591 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle DD Destroyer I-Class Late Model 575 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    K Line Abreast SS Submarine Yo-Class Flagship 535 BattleFlagship battle card icon SS Submarine Yo-Class 531 Battle SS Submarine Yo-Class 531 Battle 0/0/0
    Echelon SS Submarine Yo-Class Flagship 535 BattleFlagship battle card icon SS Submarine Yo-Class Elite 533 Battle SS Submarine Yo-Class Elite 533 Battle 0/0/0
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    # Form Fleet AP/AS/AS+
    L Line Ahead
    Double Line
    Diamond
    CV Standard Carrier Wo-Class Kai Flagship 565 BattleAbyssal Hell Dive Bomber KaiAbyssal Revenge Torpedo Bomber Kai